1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn chế biến bột nưa
  3. Cách pha bột nưa (bột huyền) cho bữa sáng tràn đầy năng lượng, ít béo no lâu

Cách pha bột nưa (bột huyền) cho bữa sáng tràn đầy năng lượng, ít béo no lâu

folder_openHướng dẫn chế biến bột nưa
commentKhông có phản hồi

Hôm nay, Bột nưa Thạnh Phú xin giới thiệu đến các bạn cách pha bột nưa vừa giàu năng lượng. Bột nưa (hay còn gọi là bột huyền) là một loại thức ăn như thế. Chứa nhiều chất carbohydrate có lợi cho sức khỏe, giàu chất xơ, ít chất béo nhưng lại giàu năng lượng. Bột nưa có tính trương nở tốt nên giúp bạn no lâu mà không bị nhanh đói lại.

Thực trạng hiện nay

Cuộc sống hiện đại người ta ít quan tâm đến bửa ăn sáng. Mà thay vào đó là phải chạy đua với thời gian để đi làm. Không nhiều người dành thời gian buổi sáng để chế biến các món ăn. Bửa sáng của không ít người là mì tôm, là ổ bánh mì, hộp xôi trên đường đi làm. Họ coi đó như việc cần thiết để làm chứ không phải là một chế độ sung sướng của mình. Việc dùng thức ăn nhanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì ai cũng biết thức ăn nhanh không thực sự tốt. Thức ăn nhiều dầu mỡ như các món ráng, chiên cũng không tốt cho sức khỏe. Đó là chưa kể việc các thức ăn mua trên đường đi làm của bạn có thể dễ nuốt. Nhưng rõ ràng là không không có nguồn gốc, xuất xứ và cũng không được an toàn cho lắm. Nhưng vì sự tiện lợi của nó mà chúng ta phớt lờ nó đi.

NOTE: BẠN NÀO DÙNG BỘT NƯA TRONG CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN THÌ NÊN THAY ĐỔI CÔNG THỨC TRÊN NHÉ. VÌ CLIP TRÊN CÓ CHO SỮA VÀO SẼ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾ KẾ HOẠCH GIẢM CÂN NHÉ. BẠN CÓ THỂ THAY THẾ SỮA PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI GIẢM CÂN, NGƯỜI ĂN KIÊNG, KETO,…

Bạn đã thanh nhiệt cơ thể như thế nào?

Chắc nhiều bạn sẽ chọn cách mua ngay sủi về và có thể dùng và dùng mọi lúc mọi nơi? Ai cũng chọn cách nhanh nhất có thể làm. Tuy nhiên, có một chân lý mà ai cũng biết là:

– Đồ ăn nhanh thì không tốt nhưng đồ ăn có nguồn gốc trực tiếp.
– Ăn đồ ăn qua nhà máy không tốt nhưng đồ ăn từ thực vật.
– Đồ ăn càng qua ít công đoạn chế biến càng tốt hơn.

Vì thế mà nhiều bạn bỏ qua đi cách thanh nhiệt cơ thể từ thiên nhiên, hoàn toàn tự nhiên không dùng bất cứ hóa chất trong quá trình sản xuất. Bột huyền là một trong những loại thực phẩm như thế. Việc tìm ra các cách thức pha chế bột huyền (bột nưa) nhanh chóng tiện lợi sẽ giúp chúng ta thay đổi thói quen sử dụng các chất hóa học. Hạn chế thu nạp các chất không có nguồn gốc tự nhiên. Với bột huyền (bột nưa) chúng ta có vô vầng cách thức pha chế. Không như bất cứ loại bột nào, bột huyền có thể dùng được sống và chín mà không hề lo đau bụng khi dùng sống.

Ngoài ra, bột huyền (bột nưa) còn cho phép làm nhiều món ăn khác nhau cực kỳ độc đáo thỏa sức sáng tạo cùng bột huyền (bột nưa). Thế nên, hãy cùng nhau chia sẻ các cách làm cùng xây dựng một cộng đồng yêu sức khỏe với các món ăn từ thiên nhiên.

Thật dễ dàng để liên hệ với mình qua mọi phương thức nhé:

✔️ Email: Chihieu19072015@gmail.com
✔️ Fanpage: facebook.com/botnua
✔️ Facebook cá nhân: facebook.com/luuvanhieu93
✔️ Zalo: 0393459339 (zalo)

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản các sản phẩm của shop tại các trang TMĐT:
✔️ Lazada: Chú Bộ đội Store https://www.lazada.vn/shop/chu-bo-doi…
✔️ Shopee: Shop Chú bộ đội https://shopee.vn/CHIHIEU19072015
✔️ Sendo: Chú Bộ đội Store https://www.sendo.vn/shop/tinh-yeu-vo…

Chi tiết liên hệ: 039 345 9339

Chia sẻ bài viết này với:

Thẻ: , ,

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Menu